Netflix

Netflix แนะนำ​หนังน่าดู ประจำเดือนกรกฎาคม 2565 เรย่มด้ว

Destaque global

 • Stranger Things 4: Volume 2 (สเตรนเจอร์ ธิงส์ 4 ชุด 2)

Você está a caminho ระยะ แยก กลุ่ม เพื่อน ให้ ห่าง กัน แต่ ทุก คน ยัง มุ่ง มั่น ชาว แก๊ง ที่ อยู่ กระจัดกระจาย ต้อง เผชิญ กับ อนาคต น่า หวาด หวาด หวั่น ทว่า นี่ เป็น เพียง เริ่ม ต้น กับ อนาคต ของ จุด หวาด หวั่น หวั่น นี่ เป็น เพียง จุด ต้น ต้น ต้น ของ จุด จบ

 • Resident Evil: ผีชีวะ กำหนดพรีเมียร์ 14 กรกฎาคม

เกือบ สามสิบ หลัง การ ค้นพบ ที-ไวรัส การ ระบาด ของ ร้าย นี้ ได้ เปิด โปง ความ ลับ ชั่ว ร้าย ของ อัมเบรลลา คอร์ปอเรชั่น จาก แฟรนไชส์ ​​วิดีโอ เกม สยอง ขวัญ ขวัญ ขวัญ ร้าย อัมเบรลลา สร้าง จาก วิดีโอ เกม สยอง ขวัญ ขวัญ

 • O Homem Cinzento: ล่องหนฆ่า กำหนดพรีเมียร์ 22 กรกฎาคม

เจ้า หน้าที่ ของ ซีไอเอล่วง รู้ ความ ลับ ที่ ร้าย ของ องค์กร จึง อดีต เพื่อน เพื่อน ร่วม ที่ ที่ วิปริต สุด ขั้ว ค่า หัว ก้อน ใหญ่ นำ ไป สู่ ม หกรรม ล่า ระห่ำ ข้าม โลก โลก โลก โลก นำ นำ ไป สู่ หกรรม ล่า ล่า ข้าม โลก

หนัง-ซีรีส์คุณภาพดี ฝีมือคนไทย

 • Fast & Feel Love

แชมป์ หนุ่ม เรียง แก้ว พยายาม หา ทาง รักษา สัมพันธ์ กับ คน รัก เขา เคย เคย ละเลย ที่ ที่ ต้อง ฝึก ซ้อม ปกป้อง ตำแหน่ง นักส แต็ค ที่ เรียง แก้ว ได้ ไว ที่ สุด ใน โลก โลก โลก โลก ที่ ที่ เรียง แก้ว ไว ที่ ที่ ใน โลก

 • Dói como o inferno (เจ็บเจียนตาย) กำหนดพรีเมียร์ 13 กรกฎาคม

เปิด ความ เบื้อง หลัง สังเวียน มวย ไทย ไม่ จะ เป็น การ ล้ม หรือ การ การ พนัน สำรวจ ด้าน มืด ของ กีฬา ทรง เกียรติ ใน ซีรีส์ดราม่า ที่ ได้ แรง บันดาลใจ จาก เหตุการณ์ จริง จริง จริง เกียรติ ใน ที่ ได้ แรง บันดาลใจ จาก เหตุการณ์ จริง

 • พี่นาค 3 กำหนดพรีเมียร์ 17 horas

ชาย หนุ่ม เก็บ กำไล ข้อ เท้า ลึกลับ ได้ ต้อง หา ทาง แก้ สาป หลัง ถูก วิญญาณ จาก อดีต ตาม รัง ควาน ไม่ หยุดหย่อน หยุดหย่อน

หนัง-ซีรีส์ดังแดนเอเชีย

 • Encantamento (มนตรา) กำหนดพรีเมียร์ 8 กรกฎาคม

หลี่ โจนัน คำ สาป หลัง จาก ฝ่าฝืน ข้อ ทาง ศาสนา เมื่อ หก ก่อน ถึง ถึง เวลา เธอ เธอ ต้อง ทำ ทุก ทาง เพื่อ ไม่ ให้ ลูก สาว ต้อง รับ กรรม ที่ เธอ ก่อ

 • Recasamento e desejos (ปรารถนารักครั้งที่ 2)

ผู้ หญิง หย่า ร้าง หา ทาง ล้าง แค้น รัก ร้อย เล่ม เกวียน ของ อดีต สามี ผ่าน บริษัท จัดหา คู่ สุด เอ็กซ์คลูซีฟ ที่ บริการ ลูก ค้า กระเป๋า หนัก เท่า นั้น

 • Burning (มือเพลิง) กำหนดพรีเมียร์ 22 กรกฎาคม

หนุ่ม ผู้ อยาก เป็น นัก เขียน ไป สนาม เพื่อ รับ เพื่อน สมัย ปลาย ที่ ที่ เพิ่ง ทาง ทาง กลับ จาก แอฟริกา กลับ ต้อง ผิด หวัง เมื่อ พบ เธอ กับ ผู้ ชาย อีก คน

 • Um Homem e uma Mulher (จูบนั้น ฉันจำ ไม่ลืม)

หลัง ลูก ๆ ที่ เรียน เรียน สำหรับ ที่ มี ความ ต้องการ คน แปลก หน้า สอง คน จาก เกาหลี ได้ พบ กัน ใน เฮลซิงกิ รู้สึก ถึง ถึง ความ เชื่อมโยง อย่าง ผ่าน ประสบการณ์ ที่ มี เหมือน กัน กัน ถึง ความ เชื่อมโยง บาง อย่าง ผ่าน ประสบการณ์ มี เหมือน กัน

ลุ้นระทึก

 • Ranveer vs selvagem com urso grylls (ผจญ ภัย สุด ขั้ว กับ ราน วีร์) กำหนด พรีเมียร์ 8 กรกฎาคม

ผล งาน แอคทีฟ ที่ คุณ สามารถ เลือก การ ภัย ให้ นัก แสดง ดัง ราน วีร์ ซิงห์ และ นัก ผจญ ภัย แบร์ กริลส์ ป่าเซอร์เบีย เพื่อ ตาม หา ดอก ไม้ หา หา ยาก ยาก

 • Vale dos Mortos (หุบเขาคนตาย) กำหนดพรีเมียร์ 11 กรกฎาคม

ใน ยุค กลาง เมือง สเปน กอง กำลัง ฝ่าย คู่ แค้น ต้อง ร่วม มือ กัน ต่อกร กับ ผี ดิบ กระหาย เลือด ที่ เกิด จาก ผล การ ทดลอง ของ นาซี นาซี

 • Antebellum (แอนเทเบลลัม หลอน ย้อน โลก) กำหนดพรีเมีกร์ กำหนดพรีเมีกร์ 29ก

ผู้ หญิง หนึ่ง พยายาม หา ทาง หนี ออก ไร่ ที่ ใช้ แรง งานทาส ใน ลุยเซียนา แต่ พันธนาการ สุด สะพรึง จาก อดีต ที่ หลอน อเมริกา อาจ เป็น นรก ที่ ทาง ทาง ออก ออก

 • Indian Predator: The Butcher of Delhi (Indian Predator: ฆาตกรหั่นศพแห่งเดลี)

ศพ ที่ หั่น พร้อม ข้อ ความ ท้าทาย หน้า ทัณฑสถาน กรุง เดลี ทำ ให้ เจ้า หน้าที่ ต้อง ฉาก ฉาก ตาม ล่า ฆาตกร มือ ที่ ชิง ชัง ระบบ

เอาใจวัยคุณหนู

 • The Sea Beast (อสูรทะเล) กำหนดพรีเมียร์ 8 กรกฎาคม

เมื่อ น้อย คน หนึ่ง แอบ ขึ้น ไป บน ของ นัก ล่า อสูร ทะเล เจ้า ตำนาน คณะ ผู้ ร่วม ทาง จึง พา กัน ออก ผจญ ภัย ครั้ง ยิ่ง ใหญ่ สู่ น่าน ที่ ยัง ไร้ ผู้ พิชิต จารึก ยิ่ง หน้า ประวัติศาสตร์ น่าน น่าน น้ำ ที่ ไร้ ผู้ พิชิต และ จารึก หน้า ประวัติศาสตร์ บท บท น่าน น่าน น้ำ ที่ ไร้ ผู้ พิชิต และ จารึก หน้า ประวัติศาสตร์ บท บท

 • Kung Fu Panda: The Dragon Knight (กังฟูแพนด้า อัศวินมังกร)

โป ใน ตำนาน ร่วม กับ กับ อัศวิน ฉมัง จาก อังกฤษ ใน การ ข้าม น้ำ ข้าม ทะเล เพื่อ ทวง คืน ศาสตราวุธ ที่ ทรง พลัง กู้ ชื่อเสียง ชื่อเสียง ของ ตน และ และ โลก ให้ รอดพ้น จาก หายนะ หายนะ ชื่อเสียง ของ ตน เอง และ ช่วย โลก รอดพ้น จาก หายนะ

 • Detetive Conan: o tempo do chá de Zero (ยอด นัก สืบ จิ๋วโคนัน: วัน สบาย ๆ ของ ซีโร่) กำหนด พรีเมียร์ 29 กรกฎาคม กรกฎาคม

นัก ที่ ควบ ตำแหน่ง เจ้า หน้าที่ ด้าน ความ และ สมาชิก องค์กร ปริศนา ประคับ ประคอง ประคอง ชีวิต สาม ด้าน สาม ตัว ตน ใน งาน ภาค แยก แยก แฟรนไชส์ ​​แฟรนไชส์ ​​”ยอด สืบ สืบ จิ๋วโคนัน”

จากวรรณกรรมสู่ภาพยนตร์

 • Olá, adeus, e tudo mais (สวัสดี ลา ก่อน และ รัก ระหว่าง ทาง) กำหนด พรีเมียร์ 6 กรกฎาคม

แคลร์ และ ตก ลง จะ เลิก กัน อย่าง ช้ำใจ หรือ อาลัย อาวรณ์ ก่อน เข้า มหาวิทยาลัย แต่ เดตอลัง การ ส่ง ท้าย จะ กลาย โอกาส เดียว ให้ รัก นี้ หรือ ไม่

 • Persuasão กำหนดพรีเมียร์ 15 กรกฎาคม

แปด หลัง จาก แอนน์ โดน โดน กล่อม ให้ แต่ง งาน กับ เจ้า เสน่ห์ ผู้ ไร้ บรรดาศักดิ์ ทั้ง สอง ได้ กลับ มา เจอ กัน ครั้ง เธอ เธอ จะ คว้า แห่ง แห่ง แท้ นี้ ไว้ หรือ ไม่ ไม่ เธอ จะ คว้า โอกาส แห่ง รัก แท้ ไว้ หรือ ไม่

ชีวิตหลากรส หลายอารมณ์

 • A Lagosta (โสด เหงา เป็น ล็อบสเตอร์) กำหนดพรีเมีุร์ 4 กรก

ใน โลก อัน ใกล้ เหล่า คน โสด ถูก ตัว มา และ บังคับ ให้ หา คู่ คู่ ให้ ได้ ใน 45 วัน อย่าง นั้น จะ ถูก เปลี่ยน เป็น เป็น และ และ เนรเทศ ให้ ไป อยู่ ใน ใน ถูก เปลี่ยน เป็น สัตว์ และ ถูก เนรเทศ ให้ อยู่ ใน ใน

 • Boo, Bitch กำหนดพรีเมียร์ 8 กรกฎาคม

สอง เพื่อนซี้ สุด พลัง เพื่อ คว้า โอกาส ปังทิ้งทวน มัธยม ฯ แต่ เมื่อ หนึ่ง กลาย กลาย เป็น ผี ก็ ถึง เวลา ต้อง หัน ใช้ ชีวิต ที่ เหลือ (น้อย) นี้ ให้ คุ้ม ค่า

 • Comida de rua: USA (อิ่มริมทางฉบับอเมริกา)

อิ่ม ริม ซีซั่น ใหม่ นี้ จะ พา ไป ท่อง อาหาร อเมริกัน พร้อม กระทบ ไหล่ เหล่า ยอด เชฟบาร์บีคิว ทาโก้ ของ ทาน เล่น และ นานา จาน เด็ด เด็ด

 • Desacoplado: แยกคู่อยู่ยาก กำหนดพรีเมียร์ 29 กรกฎาคม

เมื่อ จู่ ๆ หนุ่ม ที่ คบ กัน มา 17 หนี ไป โดย บอก กล่าว นาย หน้า อสังหา ฯ ใน นิวยอร์ก อาจ ต้อง กลับ มา ใช้ แบบ หนุ่ม โสด โสด วัย เลขสี่ เลขสี่ เลขสี่ เลขสี่ กลับ ใช้ ชีวิต แบบ หนุ่ม โสด วัย เลขสี่ เลขสี่


Source: Siamphone by news.siamphone.com.

*The article has been translated based on the content of Siamphone by news.siamphone.com. If there is any problem regarding the content, copyright, please leave a report below the article. We will try to process as quickly as possible to protect the rights of the author. Thank you very much!

*We just want readers to access information more quickly and easily with other multilingual content, instead of information only available in a certain language.

*We always respect the copyright of the content of the author and always include the original link of the source article.If the author disagrees, just leave the report below the article, the article will be edited or deleted at the request of the author. Thanks very much! Best regards!